Cửa gỗ hiện đại và những điều cần biết

  07/10/2017

Ngày nay, các mẫu cửa gỗ hiện đại rất được ưu chuộng và sử dụng rộng rãi trong các công trình Việt. Với nhiều ưu điểm riêng có và giá thành thấp, dòng cửa gỗ  đã và đang trở thành dòng cửa chủ đạo tại thị trường Việt Nam. Dưới đây là top 10 mẫu cửa gỗ hiện đại đẹp nhất phù hợp làm cửa thông phòng trong những năm vừa qua. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cái nhìn tổng quan cũng như những ưu việt của dòng sản phẩm này.

Bài viết liên quan >>>>>

Giới thiệu cửa gỗ hiện đại

Bề mặt cửa gỗ công nghiệp hiện đại được làm từ tấm nhập khẩu với thẩm mỹ cao và tính chịu lực tốt. Về cơ bản, gỗ được ép từ bột gỗ trên giây chuyền hiện đại có cường lực ép cực cao. Bởi thế mà loại gỗ này chịu nước tốt hơn nhiều so với các loại ván ép trên thị trường.

Cua go hien dai va nhung dieu can biet 1

Cửa gỗ với nhiều phong cách khác nhau

Tấm nguyên liệu được đúc khuôn định hình ngay trong quá trình sản xuất vật liệu để tạo nên những tấm da hoàn hảo sử dụng cho việc sản xuất cửa. Quy trình được chạy và kiểm tra 1 cách tỉ mỉ nhằm đảm bảo độ kết dính đạt chuẩn của lớp bề mặt cửa gỗ Lamitek.

Ưu điểm nổi bật của mẫu cửa gỗ hiện đại

Dòng cửa có ưu điểm vượt trội về thẩm mỹ bề mặt cũng như đa dạng kiểu dáng và chất liệu vân gỗ để khách hàng lựa chọn.
Tính chịu lực và tương tác tốt giúp cửa không bị hư hại khi va đập.
Dòng cửa còn có khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt, đảm bảo không gian sống được yên tĩnh.

Giá thành sản phẩm thấp nhất trên thị trường cửa gỗ và chỉ bằng 40% so với cửa gỗ tự nhiên.

Dễ dàng lắp dựng, sử dụng và bảo quản.

Mẫu cửa gỗ hiện đại nào đang được ưa chuộng

Qua nhiều năm có mặt tại thị trường VN, dòng cửa gỗ hiện đại đã và đang trở thành dòng cửa thịnh hành nhất, mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho các công trình. Sau đây, Siêu thị cửa xin giới thiệu những mẫu cửa gỗ hiện đại đẹp được người tiêu dùng ưa chuộng trong những năm qua :

  • Cửa gỗ Veneer đẹp

Đứng đầu danh sách sản phẩm được ưa chuộng vẫn là các kiểu cửa với Panel đơn giản và màu vân gỗ xoan Đào và căm xe. Có lẽ vì vẻ đẹp trường cửu và phù hợp thẩm mỹ của người Việt mà những sản phẩm này luôn là 1 trong các sản phẩm được ưa chuộng nhất những năm vừa qua.

Cua go hien dai va nhung dieu can biet 2

Tham khảo thêm một số mẫu cửa Veneer

Không thể không nhắc đến dòng cửa gỗ hiện đại sơn trắng đầy tinh tế và lịch lãm khi nhắc đến các sản phẩm được ưa chuộng. Với nét tinh tế sang trọng đầy hấp dẫn, đây luôn là 1 trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi mua cửa đi bằng gỗ công nghiệp hiện đại.          

Nối tiếp danh sách các sản phẩm được ưa chuộng kể trên là các biến thể của các dòng sản phẩm đình đám. Với các biến thể nhẹ về màu sắc, vân gỗ cũng như kiểu dáng, có thể nói các sản phẩm này là bản sao hoàn hảo của những sản phẩm được ưa chuộng nhất.

Cảm ơn quý khách đã dành thời gian đọc bài viết, chúng tôi hy vọng thông tin từ bài viết hữu ích cho việc tìm hiểu và chọn lựa cửa công nghiệp hiện đại của quý khách.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả