Cửa gỗ Huge dẫn đầu thương hiệu cửa gỗ công nghiệp chịu nước

  27/01/2018

Trong số các sản phẩm cửa gỗ công nghiệp chịu nước hàng đầu hiện nay không thể bỏ qua được thương hiệu cửa gỗ Huge. Thương hiệu cửa gỗ Huge với tính năng chịu nước vượt trội đang là dòng sản phẩm nổi bật và được rất nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn. Vậy cửa gỗ công nghiệp chịu nước Huge có gì nổi bật? Cùng Bách Việt theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!

Bài viết liên quan >>>>

Thương hiệu cửa gỗ Huge – Khả năng chịu nước tuyệt đối

Là thành viên của tập đoàn Austdoor – chuyên các giải pháp về cửa, thương hiệu cửa gỗ công nghiệp chịu nước Huge trong hơn 12 năm qua đã mang đến cho từng gia đình một thế giới cửa gỗ chịu nước vô cùng chất lượng. Hiện, thương hiệu cửa gỗ Huge có hai dòng sản phẩm có khả năng chịu nước vô cùng tốt là : Cửa gỗ Solitek và cửa gỗ Duratek.

Cửa gỗ Huge dẫn đầu thương hiệu cửa gỗ công nghiệp chịu nước 1

Cửa gỗ Huge

Hầu hết các sản phẩm cửa gỗ Huge chịu nước có tại Bách Việt đều đáp ứng tốt nhất nhu cầu từng khách hàng. Bên cạnh khả năng chịu nước 100% tuyệt đối, đây cũng là dòng sản phẩm nội thất cao cấp, hiện đại và rất sang trọng cho không gian sống của bạn.

Cửa gỗ Sotitek và Duratek khẳng định đẳng cấp thương hiệu Huge

Tại Bách Việt, chúng tôi cung cấp đủ loại cửa gỗ Huge với 2 dòng sản phẩm chính là cửa gỗ Solitek và cửa gỗ Duratek. Đây là 2 dòng sản phẩm chính không những có khả năng chịu nước tốt lại có phong cách thiết kế cũng như tích hợp nhiều tính năng hiện đại và tân tiến nhất.

Đối với loại cửa gỗ của Huge tiêu biểu như: cửa gỗ Classic, cửa gỗ Full White hay cửa gỗ Duluxe, đều được sản xuất theo công nghệ Soyitek được xử lý và tẩm sấy bằng dây chuyền công nghệ tân tiến, hiện đại giúp cho cánh cửa vận hành êm ái, chống cong vênh hay nứt nẻ vô cùng tốt. Đặc biệt, với bề mặt cửa được hoàn thiện nhờ 4 lớp sơn lót UV và phủ thêm 3 lớp sơn PU, các cánh cửa gỗ Huge sẽ đảm bảo khả năng chống nước và chống trầy xước vô cùng tốt.

Cửa gỗ Huge dẫn đầu thương hiệu cửa gỗ công nghiệp chịu nước 2

Cửa gỗ Huge – Khả năng chống nước đẳng cấp

Riêng với dòng cửa gỗ Duratek đã thổi “một làn gió mới” khắc phục được nhược điểm của các loại cửa gỗ thông thường khác. Thương hiệu cửa gỗ Huge đã cho ra mắt rất nhiều sản phẩm cửa gỗ Duratek như: của gỗ Gravo, cửa gỗ Line Art, cửa gỗ Flatta,… đều có khả năng chịu nước tuyệt đối 100%, khả năng chống cong vênh, nấm mốc, mối vô cùng tốt.

Thương hiệu Cửa gỗ Huge hơn 12 năm qua đã thể hiện được tầm nhìn, diện mạo mới cho lĩnh vực cửa gỗ. Hy vọng trong tương lại, thương hiệu Huge sẽ cho ra mắt thật nhiều sản phẩm cửa gỗ chống nước cao cấp hơn nữa. Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm, mẫu cửa gỗ Huge, quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin sau đây:

Hotline: 0944. 433. 433

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả