Cửa gỗ trượt Sline - giải pháp thẩm mỹ cho ngôi nhà nhỏ hẹp

  27/05/2017

Những kiểu cửa gỗ luôn có vai trò đặc biệt trong. Chúng mang đến cho ngôi nhà của bạn những giải pháp cực kỳ hữ ích và khắc phục những hạn chế của không gian hiệu quả. Ngôi nhà của bạn khá khiêm tốn về diện tích. Bạn đang đau đầu không biết làm thế nào để có thể chọn lựa được những mẫu cửa gỗ đẹp , phù hợp? Đừng lo lắng, những mẫu cửa gỗ trượt sline sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn.

Cửa trượt gỗ Sline giải pháp hoàn hảo của bạn

Có thể nói những sản phẩm cửa gỗ trượt Sline luôn là giải pháp thông minh cho các kiến trúc và nhà ở có không gian hẹp. Khi mà những những không gian nhỏ, bị giới hạn về mặt diện tích không thể lắp các loại cửa lớn, cửa gỗ trượt Sline sẽ giúp bạn an tâm mà còn đảm bảo cả về tính thẩm mỹ, sự tiện lợi, nhanh chóng cho bạn.

cửa gỗ trượt sline đẹp

Cửa gỗ trượt Sline giải pháp hoàn hảo của bạn

 

Một trong những ưu điểm của cửa gỗ trượt Sline đó chính là tính thẩm mỹ luôn được đảm bảo hoàn hảo. Hệ thống cửa được thiết kế chồng lên nhau và có khả năng trượt lên nhau mang đến sự nhẹ nhàng, thanh lịch và sự gọn gàng cho bất cứ không gian nào. Sản phẩm này sẽ tạo nên sự tinh tế trong ngôi nhà một cách thuần khiết và hài hòa, cũng hoàn toàn phù hợp với phong cách thiết kế đơn giản của đa số các căn hộ có diện tích nhỏ.

Những ưu điểm hoàn hảo của cửa gỗ trượt

Khi mà việc phải trang bị thêm bất cứ một sản phẩm nội thất nào đặc biệt là cửa luôn làm đau đầu những nhà thiết kế trong các không gian hẹp. Cửa lại là một phần thiết kế cần thiết thì cửa gỗ trượt Sline thật sự là vị cứu tinh. Ưu điểm nổi bật của loại cửa này chính là khả năng tiết kiệm tối đa không gian một cách tuyệt đối vì cấu tạo đơn giản, lướt nhẹ trên một thanh ray và thay vì việc phải mở đóng như các loại cửa thông bạn chỉ cần kéo nhẹ để cửa trượt đi.

cửa gỗ trượt sline đẹp

Cửa gỗ trượt Sline đẹp tinh tế

Hiện nay, cửa gỗ trượt Sline còn được thiết kế tích hợp các công nghệ cũng như phụ kiện thông minh để mang đến cho bạn sự tiện dụng và hài lòng. Khi lựa chọn sản phẩm bạn cũng cần quan tâm đến việc chọn các phụ kiện của cửa, nên sử dụng phụ kiện phù hợp với từng loại cửa điều này giúp cửa hoạt động hiệu quả và đảm bảo hơn. Điều đó cũng đảm bảo cho bạn sự an toàn trong quá trình sử dụng.

Nên chọn thiết kế và thi công cửa gỗ trợ cửa gỗ trượt Sline ở đâu uy tín?

Tại Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói công ty TNHH SX&TM Bách Việt đang là một trong những đơn vị danh tiếng và uy tín trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm cửa gỗ . Chính vì vậy, có rất nhiều mẫu cửa gỗ cho bạn lựa chọn không chỉ là cửa gỗ trượt mà còn rất nhiều mẫu mã khác như. Cửa gỗ 1 cánh, cửa gỗ 2 cánh, mẫu cửa gỗ 4 cánh, cửa gỗ nhà vệ sinh , cửa gỗ phòng ngủ …Với sự chuyên nghiệp và uy tín, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ bạn.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả