Khám phá khả năng cách âm cửa gỗ HDF

  30/11/2017

Cửa gỗ công nghiệp HDF từ lâu được người Việt Nam biết đến như một sản phẩm có khả năng cách âm của cửa gỗ HDF hoàn hảo. Nổi bật với tính năng hoàn hảo, đây là dòng sản phẩm đang rất được ưa chuộng trên thị trường, bởi sở hữu những đặc tính tốt nhưng giá thành lại rẻ. Điểm nổi bật trong thiết kế sản phẩm chính là khả năng cách âm hoàn hảo. Hãy cùng tìm hiểu khả năng cách âm này cùng chúng tôi nhé.

Lý giải khả năng cách âm của cửa gỗ công nghiệp HDF

Nguyên liệu sản xuất nên cửa gỗ công nghiệp HDF chính là loại bột gỗ được lấy từ nguyên liệu sản xuất sản phẩm nội thất là gỗ tự nhiên rừng trồng nguyên khối. Sau khi chiết xuất, bột gỗ được luộc và sấy khô với môi trường nhiệt độ cao từ 1000C – 2000C.

Kham pha kha nang cach am cua go hdf 1

Khả năng cách âm của cửa gỗ hdf

Cùng với đó khả năng cách âm của cửa gỗ hdf được cấu tạo nên bởi dây chuyền xử lý hiện đại và công nghiệp hoá hoàn hảo. Với chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp, sản phẩm được đảm bảo chất lượng cao và thời gian xử lý nhanh, khả năng cách âm của cửa gỗ hdf gần như tuyệt đối.

Chất liệu của cửa gỗ hdf được xử lý kết hợp với các chất phụ gia làm tăng độ cứng của gỗ, chống mối mọt, sau đó được ép dưới áp suất cao (850-870 kg/cm2). Sau khi hoàn thành các miếng Hdf, gỗ được thiết kế định hình, cán phủ lớp tạo vân gỗ và lớp phủ bề mặt.

Những ưu điểm của cửa gỗ hdf

Khả năng cách âm của cửa gỗ hdf có thể nói là đạt độ hoàn hảo cao. Chính vì vậy, chúng được sử dụng làm cửa hoặc nội thất cho các công trình như phòng học, phòng làm việc, phòng ngủ, bếp,…

Cùng với đó, điểm nổi bật của dòng sản phẩm cửa gỗ Duratek công nghiệp này là bên trong ván HDF là khung gỗ xương ghép công nghiệp được sấy khô và tẩm hóa chất chống mọt, mối. Điều này giúp khắc phục hoàn hảo các nhược điểm nặng, dễ cong, vênh so với gỗ tự nhiên.

Kham pha kha nang cach am cua go hdf 2

Cửa gỗ công nghiệp hdf

Cùng với đó do kết cấu bên trong có mật độ cao hơn các loại ván ép thường nên cửagỗ công nghiệp HDF đặc biệt chống ẩm tốt hơn gỗ MDF.

Có thể nói khả năng cách âm của cửa gỗ hdf là bước đột phá mang tính cách mạng trong công nghiệp sản xuất và xử lý gỗ. HDF là sản phẩm gỗ công nghiệp hiện đại và cao cấp được ứng dụng rộng rãi trong việc sử dụng làm gỗ lát sàn nhà (ván lát sàn gỗ công nghiệp) và cửa đi.

Khả năng cách âm của cửa gỗ hdf đã thành chuẩn mực cửa thông phòng trong các công trình công nghiệp và dân dụng ở các nước tiên tiến như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản… tại Việt Nam sản phẩm cũng đang rất được ưa chuộng.

Nhanh chóng liên hệ với Bách Việt ngay hôm nay để được tư vấn và chọn cho mình những sản phẩm cửa gỗ công nghiệp hdf chất lượng nhất.

Xem thêm: Mẫu cửa gỗ 4 cách siêu đẹp cho mặt tiền nhà phố

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả