Loại cửa gỗ thép nào có khả năng bảo vệ tốt nhất hiện nay

  08/10/2017

Trên thị trường hiện giờ có thể điểm qua một số loại cửa phổ quát và thông dụng như: cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ công nghiệp, cửa gỗ lõi thép, cửa nhôm kính, cửa cuốn…Để chọn được những cánh cửa hợp với từng vị trí trong ngôi nhà khiến chủ nhà phải hiểu về những ưu nhược điểm cụ thể của từng loại nguyên liệu cửa để những cánh cửa sử dụng được hết những công năng ưu biệt của mình và đặc biệt là bảo vệ tốt nhất hiện nay. Dòng sản phẩm cửa gỗ thép bảo vệ hiện nay đang được nhiều gia đình săn đón do đặc tính vượt trội của nó.

Bài viết liên quan >>>>>

Đặc điểm của cửa gỗ thép bảo vệ

  • Cửa gỗ thép bảo vệ mang tính thẩm mỹ cao

Với nhiều kiểu dáng phong phú và mẫu mã đa dạng thì cửa gỗ thép bảo vệ được đánh giá sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao, phù hợp với nhiều công trình nhà ở và mang đến sự sang trọng và tinh tế cho không gian sống của bạn.

loai cua go thep nao co kha nang bao ve tot nhat hien nay 1

Cửa gỗ thép bảo vệ

Bạn cũng có thể yêu cầu sản xuất các kiểu pano, kính mờ, kính trong suốt hay có thể điêu khắc các nét hoa văn mà bạn thích nhằm tạo ra những sản phẩm khác nhau và phù hợp với tính cách cũng như sử thích riêng của bạn.

  • Chất lượng sản phẩm bền mãi với thời gian

Cửa gỗ thép bảo vệ có kết cấu đồng nhất đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật được sản xuất trên công nghệ hiện đại đã được chứng nhận ISO 9001 nên đảm bảo chất lượng sản phẩm bền, đẹp dù thời tiết có khắc nghiệt đến đâu.

  • Giá thành phải chăng

Do được sản xuất bởi nguyên vật liệu có sẵn được nhập khẩu tại nước châu á và các sản phẩm tự có trong nước, cửa gỗ Lamitek thép bảo vệ tạo được những mẫu mã vân gỗ như cẩm lai, đàn hương, sồi đẹp, sang trọng mà vẫn đảm bảo mức giá cả phải chăng, phù hợp cho nhiều gia đình cũng như các công trình lớn nhỏ khác nhau

  • Cửa gỗ thép bảo vệ tiện ích

Tùy theo nhu cầu bạn lựa chọn bạn có thể chọn cửa cách mở thông thường hay cửa gỗ trượt, cửa thép vân gỗ kéo, cửa thép vân gỗ lùa…

loai cua go thep nao co kha nang bao ve tot nhat hien nay 2

Cấu tạo cửa gỗ thép bảo vệ

Một số loại cửa gỗ thép bảo vệ tốt nhất trên thị trường hiện nay

Với những đặc tính kể trên, dòng sản phẩm cửa gỗ thép hiện nay có một số sản phẩm tốt nhất và mang lại hiệu quả tốt nhất cho việc bảo vệ ngôi nhà của bạn. Không thể không kể đến một số loại sản phẩm cửa gỗ thép như: cửa gỗ thép của Hugo, cửa gỗ thép của metatek, cửa gỗ thép...và nhiều dòng sản phẩm khác nổi tiếng trên thị trường hiện nay.

Những loại cửa gỗ thép bảo vệ trên đều có những đặc tính nổi trội mà cửa gỗ thép bảo vệ có được. Nhờ những đặc tính ấy mà những dòng sản phẩm này được lòng người tiêu dùng, mang đến hiệu quả bảo vệ không hề nhỏ đối với những ai quan tâm và chú trọng đến bấn đề an toàn cho ngôi nhà của chính bạn.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả