Nét đẹp của cửa gỗ LineArt trong các công trình

  18/05/2017

Cửa trong hệ thống thiết kế ngôi nhà không chỉ có nhiệm vụ đơn giản là ngăn chia không gian trong các căn hộ mà còn là yếu tố tạo điểm nhấn và trang trí hoàn hảo của mỗi căn phòng. Việc chọn mẫu cửa gỗ nào, màu sắc gì cũng thể hiện phần nào tính cách, quan điểm và niềm đam mê của chính bạn. Cửa gỗ LineArt sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn tạo điểm nhấn trang trí không gian của bạn một cách hoàn hảo.

Bài viết liên quan >>>>

Cửa gỗ LineArt đẹp tinh tế trong thiết kế.

Điểm đặc biệt của mẫu cửa này chính là các đường chỉ khắc chìm theo phương thẳng hoặc cong hoặc đan xen trên chính cánh cửa, những đường khắc và các đường chỉ kim loại hay những mảng màu được gia công tỉ mỉ đến từng chi tiết, thiết kế tinh tế trên cánh cửa luôn mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn hảo về không gian.

cửa gỗ line art

Cửa gỗ LineArt giúp không gian hoàn thiện

Mặt khác, không chỉ đảm bảo về tính thẩm mỹ, cửa còn đạt tiêu chuẩn hoàn hảo về chất lượng, có khả năng chịu nước tuyệt đối 100%. Chính các lớp liên kết PVC bao phủ các hạt gỗ bên trong cửa còn có khả năng đảm bảo sự kín khít và ổn định giúp Cửa gỗ LineArt không bị ảnh hưởng bởi mưa gió hay độ ẩm. Cánh và khuôn Cửa gỗ LineArt cũng đảm bảo chất lượng tốt nhất không co ngót, giãn nở, cong võng, luôn ổn định qua thời gian.

Cửa gỗ LineArt được sản xuất với công nghệ tiên tiến

Cửa gỗ LineArt là sản phẩm vật liệu cao cấp sử dụng vật liệu mới Durawood bao gồm sự kết hợp của các loại bột gỗ trồng tự nhiên siêu mịn cùng với đó là sự pha trộn với PVC và các phụ gia tăng cứng, phụ gia chống lão hóa có khả năng chống co ngót, chống nước, không cháy hoàn hảo. Quy trình sản xuất chặt chẽ, bề mặt cửa gỗ LineArt được hoàn thiện bằng công nghệ hút chân không tiên tiến, gia công tỉ mỉ tạo cho lớp Film vân gỗ sự liên kết hoàn hảo với cánh cửa.

cửa gỗ công nghiệp

Cửa gỗ LineArt đẹp tinh tế

Không những thế, phần Cửa gỗ LineArt còn được trang bị các hệ gioăng cao su cao cấp đảm bảo tối đa sự kín khít và đồng thời giúp cửa vận hành êm ái và bền bỉ. Sử dụng cửa gỗ LineArt không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn là giải pháp giúp hạn chế khai thác gỗ tự nhiên, góp phần duy trì cân bằng hệ sinh thái và bảo vệ môi trường.

Điều mà những mẫu cửa gỗ LineArt mang đến là vân gỗ và các ô pano cân xứng tạo cho sản phẩm sự tinh tế trong từng chi tiết. Những mẫu cửa gỗ LineArt mang lại vẻ đẹp ấp áp, sang trọng và gần gũi cho mỗi thiết kế công trình và căn hộ. Vẻ đẹp tự nhiên của gỗ kết hợp hài hòa cùng phong cách thiết kế Châu Âu luôn giúp cho sản phẩm trở thành điểm nhấn tô điểm thêm cho vẻ sang trọng và thẩm mỹ cho mỗi công trình. 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả