Sự lựa chọn cửa gỗ công nghiệp được đánh giá cao do những đặc điểm của nó

  03/09/2017

Lựa chọn cửa làm bằng gỗ công nghiệp được đánh giá cao do những đặc điểm ưu việt của nó. Và để tìm mua sản phẩm cửa gỗ chất lượng cao, mẫu mã đa dạng quý khách hàng hãy tìm đến Cửa gỗ Bách Việt, một đại lý cấp một của nhiều nhà cung cấp các giải pháp tổng thể về cửa tốt nhất Việt Nam. Bách Việt mang đến cho bạn những bộ cửa tuyệt đẹp với độ bền vượt thời gian. Đặc biệt là giá cửa gỗ tại Bách Việt luôn luôn là tốt và chế độ sau bảo hành là tốt nhất.

Cửa làm từ công nghiệp được đánh giá cao do những đặc điểm của nó

Những năm trước đây những mẫu cửa gỗ tự nhiên được ưa chuộng nhiều hơn gỗ công nghiệp. Nhưng những năm gần đây thì cửa làm bằng gỗ công nghiệp đã và đang trở thành sự lựa chọn phổ biến của nhiều công trình thiết kế - nhà ở biệt thự chung cư từ bình dân đến cao cấp.

cửa gỗ công nghiệp line art

Được thiết kế bằng gỗ phẳng mang lại phong cách đơn giản, hiện đại. Nhưng cũng không kém phần sang trọng, một điều đáng chú ý là thay vì dùng những họa tiết màu mè như cửa gỗ tự nhiên thì cửa công nghiệp được tạo bằng nhiều chi tiết như đường vân gỗ, vân sọc hay chéo tạo điểm nhấn cho người tiêu dùng.

Những điểm khác biệt của dòng cửa làm từ gỗ công nghiệp với cửa  gỗ tự nhiên là gì?

+ Có nhiều điểm đặc biệt và đẹp hơn so với dòng cửa gỗ tự nhiên trước kia

+ Kiểu dáng phù hợp với nhiều phong cách bạn có thể lựa chọn thoải mái, không lo về phần đặc sắc.

+ Cửa làm từ gỗ công nghiệp có rất nhiều màu đặc trưng chẳng hạn như đen, đỏ, nâu v.v..Nhưng trong đó màu sơn trắng rất đẹp và được nhiều người dùng. Những gam màu trắng luôn mang lại sự tinh tế, sang trọng nhờ mở rộng hơn không gian sống, Loại sơn cửa này được dùng nhiều vào việc trang trí các khu biệt thự, resort.

Được màu phủ sơn bằng những vân gỗ giống với màu gỗ tự nhiên mang lại sự ấm áp, gần gũi cho kiến trúc, không gian nhà bạn. Đặc biệt màu phủ bóng vân gỗ đẹp đảm bảo người nhìn không thể rời mắt, nó không có nhiều điểm khác so với màu gỗ tự nhiên. Chi tiết trang trí cửa gỗ đơn giản chỉ là những đường chỉ tạo nên từ công nghệ ghép gỗ hiện đại và công nghệ cửa gỗ.Quý khách hàng hãy tìm hiểu về Bách Việt, và liên hệ để được tư vấn lắp đặt sản phẩm chất lượng nhất.

cửa gỗ công nghiệp 2 cánh chịu nước

THAM KHẢO: cửa nhôm xingfabáo giá cửa cuốn, báo giá cửa nhôm xingfa

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả