Tìm hiểu về cửa gỗ công nghiệp MFC

  05/09/2017

Cùng với cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ công nghiệp phát triển và được sử dụng phổ biến trong các thiết kế, và thi công. Nhờ những tính năng ưu việt của nó mà cửa gỗ tự nhiên không có được như đặc tính không bị công vênh, chống mối mọt. Giá thành rẻ hơn so với cửa gỗ tự nhiên, mẫu mã đẹp, đa dạng. Tuy nhiên gỗ công nghiệp có nhiều với những ưu nhược điểm khác nhau. Bách Việt sẽ giới thiệu các bạn  loại cửa công nghiệp MFC trong nội thất và ưu nhược điểm của nó.

Có thể bạn quan tâm >>>>

Gỗ công nghiệp MFC là gì?

Đây là một loại gỗ được hoàn thiện bề mặt bằng cách phủ Melamine. Gỗ công nghiệp MDF được sản xuất từ gỗ rừng trồng, có nhiều cây gỗ được trồng chuyên để sản xuất loại gỗ MFC như keo, bạch đằng, cao su.. không cần cây phải to, các cây này chủ yếu thu hoạch ngắn ngày.

tấm cửa gỗ công nghiệp MFC

Người ta bâm nhỏ cây gỗ thành các dâm gỗ, kết hợp cùng với keo, ép tạo độ dày. Hoàn toàn không phải sử dụng gỗ tạp, phế phẩm như mọi người vẫn nghĩ. Bề mặt hoàn thiện có thể sử dụng PVC tráng lên hoặc giấy in vân gỗ tạo vẻ vẻ đẹp sau đó tráng bề mặt hoàn thiện bảo vệ để chống ẩm và trầy xước.

Gỗ MFC có nhiều loại chịu nước (lõi xanh) được trộn keo chịu nước để sử dụng cho khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước hoặc khu vực ẩm ướt như tủ bếp, phòng tắm.

Gỗ MFC hiện đang được sử dụng rộng rãi trong nội thất như giường, tủ, bàn, vách ngăn... Cửa gỗ MFC cũng rất nhiều người ưa chuộng bởi những ưu điểm ở trên. Gỗ MFC hiện đang ngày càng chứng tỏ được chỗ đứng trên thị trường.

cửa gỗ công nghiệp MFC

Còn có rất nhiều rất nhiều loại cửa gỗ chất lượng khác mà Bách Việt đang phân phối, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm cho một không gian sang trọng và đẹp hơn.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả