Ưu nhược điểm của cửa gỗ công nghiệp Flatta

  23/05/2017

Cửa gỗ Flatta hiện đang là một trong những mẫu cửa gỗ rất được ưa chuộng hiện nay bởi có tính thẩm mỹ cao và độ bền hoàn hảo. Cửa gỗ Flatta là mẫu cửa gỗ đẹp, với kiểu dáng đa dạng đủ phong cách, bạn có thể thoải mái chọn và phối hợp một cách hài hòa với các công trình kiến trúc của mình.

Ưu điểm của cửa gỗ Flatta

Cùng với đó, không hề thua kém các mẫu gỗ tự nhiên cửa gỗ Flatta còn đa dạng về màu sắc, hoa văn, sản phẩm luôn mang đến cho khách hàng có nhiều sự chọn lựa giúp công trình của bạn thêm tinh tế và hài hòa.

Nếu như nhược điểm của các loại gỗ tự nhiên thường nặng và quá trình đóng mở cửa khó khăn, dễ gây tiếng động thì cửa gỗ Flatta hoàn toàn có thể khắc phục điều đó. Sản phẩm cửa tương đối nhẹ với chỉ khoảng 30kg cho một cánh cửa do đó giúp giảm thiểu tải trọng của công trình cũng như đảm bảo cửa vận hành êm hơn.

cửa gỗ công nghiệp flatta có ofix

Cửa gỗ Flatta đẹp, sang trọng

Mặt khác, xét về độ cứng và độ an toàn cửa gỗ Flatta cũng hoàn toàn có thể đảm bảo. Cửa được gia công cẩn thận bề mặt để đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất. Bạn có thể an tâm với khả năng chống chịu ánh mặt trời khá tốt nên cửa gỗ Flatta sẽ vẫn đẹp và bền màu theo thời gian.

Không những thế cửa gỗ Flatta còn có giá thành tương đối thấp hơn nhiều so với cửa gỗ tự nhiên. Gia công cửa gỗ Flatta thường đơn giản hơn cửa gỗ tự nhiên, chi phí nhân công ít do đó giá thành cũng cạnh tranh hơn. Bạn sẽ tiết kiệm đáng kể được chi phí khi sử dụng sản phẩm mà vẫn đảm bảo về chất lượng. Cửa gỗ Flatta có đặc điểm ưu việt là không cong vênh, không co ngót, có nhiều kiểu dáng phù hợp cho khách hàng lựa chọn.

Nhược điểm của cửa gỗ Flatta

Tuy nhiên, cửa gỗ Flatta cũng có một số hạn chế như độ cứng tuy được đảm bảo nhưng vẫn không thể chắc chắn bằng cửa gỗ tự nhiên. Do đó khi sử dụng làm cửa ban công,...thì độ an toàn sẽ không bằng. Cùng với đó, cửa vẫn dễ bị ảnh hưởng bởi thời tiết hơn. Do đó, ứng dụng cửa gỗ Flatta trong công trình bạn có thể chọn làm cửa phòng hoặc đặt ở những nơi không bị mưa nắng hắt, tạt trực tiếp. Cửa gỗ Flatta vẫn có thể sử dụng làm cửa đi chính hay cửa sổ đẹp hoàn hảo tuy nhiên phải đảm bảo mặt cửa gỗ phải nằm lùi vào trong khu vực ban công có mái đón, nằm trong khoảng sân đệm của không gian nhà.

cửa gỗ công nghiệp flatta

Cửa gỗ Flatta với nhiều ứng dụng

Cửa gỗ Flatta mặc dù vẫn còn một số nhược điểm nhất định tuy nhiên về ưu điểm vẫn vượt trội hơn. Do đó, đây vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo của những ai đang có nhu cầu thi công, thiết kế. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả